Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu

Goldmark city | Chung cư goldmark city | Chung cu goldmark city | Mua chung cư goldmark city | Mua chung cu goldmark city | Bán chung cư goldmark city | Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu | giá bán goldmark city | giá bán chung cư 136 hồ tùng mậu | Giá chung cư goldmark city

doi the cao | nap tien the cao | thanh toan the cao | tich hop thanh toan | tich hop the cao


tranh theu chu thap | tranh thêu chữ thập | tranh dinh da | tranh gan da
FacebookTwitterGoogle BookmarksLinkedinRSS Feed
Tin tức mới

Hỏi - Đáp của doanh nghiệp về việc sử dung chữ ký số trong tủ tục hải quan điện tử(P1)

Email In PDF

Câu hỏi 1: Doanh nghiệp của chúng tôi được lợi gì khi sử dụng chữ ký số trong thủ thục Hải Quan điện tử?

Trả lời: Doanh nghiệp được hưởng lợi ích khi sử dụng chữ ký số thay cho tài khoản khai Hải Quan điện tử là sự đảm bảo an toàn, nhanh chóng, thuận tiện  trong giao dịch giữa có quan hải quan với doanh nghiệp mình, và bên cơ quan hải quan cũng dễ dàng xác thực được đối tượng tham gia trực tuyến, dữ liệu gửi đến được bảo mật cao hạn chế được tình trang giả mạo thông tin tờ khai.

Không có gì gọi là tuyệt đối trong việc sử dụng tài khoản chữ ký số cũng vậy việc đó đôi khi cũng có rủi ro như:

Việc các doanh nghiệp sử dụng chữ ký sốvina khai Hải Quan điện tử về mặt bản chất tài khoản/mật khẩu của bạn sử dụng  cũng giống như cũng giống như việc sử hữu một tài khoản thư điện tử, diễn đàn, nick,… việc này luôn tồn tại nguy cơ bị lộ tài khoản. Điều này có thể gây rủi ro cho doanh nghiệp như không thể mở tài khoản khi hoàng đã về đến cảng, nguy hiểm hơn còn bị các đối tượng xấu dùng vào việc vi phạm pháp luật như như khai báo hàng cấm, khai báo để bị cưỡng chế.

Tag: chữ ký số vnpt, chữ ký số giá rẻ

Nguồn: customs.gov.vn

 

Tỉnh táo lựa chọn chữ ký số.

Email In PDF

Với các doanh nghiệp cũng như cán bộ xuất nhập khẩu và nhân viên kế toán thuế  không có lạ với khái niệm chữ ký số bởi tính ứng dụng sâu trong kê khai hải quan điện tử, thuế điện tử.

Thị trường lĩnh vực này đang trở lên sôi động đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh tăng cao, các nhà cung cấp luôn có trường trình khuyến mại chữ ký số giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Với nhu cầu lớn và ngồn cung cấp đa dạng, Có phải chất lượng chữ ký số của nhà cung cấp nào cũng như nhau? Nên ưu tiên về giá hay khuyến mại?

Tính chất Chữ ký số, đó là một tập con của chữ ký điện tử thường được dùng thay thế cho nhau mặc dù chúng không hoàn toàn có nghĩa. Thông tin được  sử dụng các kỹ thuật mật mã để gắn với mỗi người sử dụng một cặp khóa công khai, bí mật và qua đó có thể ký các văn bản điện tử cũng như trao đổi các thông tin mật. văn bản gửi đi được đảm bảo người nhận định danh và xác thực đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu. Chữ ký số vina được hiểu như con dấu điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, và có giá trị pháp lý tương đương như chữ ký tay trong các giao dịch phi điện tử.

Hiện nay trên thị trường có 9 nhà cung cấp dịch vụ. với tình năng bảo mật cao chữ ký số vina là nhà cung cấp dịch vụ được xếp hạng cao trong thị trường Việt Nam. Ngoài ra còn có các nhà cung cấp dịch vụ như fpt, chữ ký số vnpt, chữ ký số viettel,…

Thị trường chữ ký số hiện nay là đa diện. Nhà cung cấp mang lại hiệu quả tối ưu, hợp chuẩn và đảm bảo độ an toàn bảo mật là lựa chọn thích hợp để cân nhắc cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Tag: chữ ký số vnpt, chữ ký số vina, chữ ký số giá rẻ

Nguồn: dantri.vn

 

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp cho thủ tục hải quan điện tử.

Email In PDF

Khi bạn đã chọn được một nhà cung cấp dịch vụ để mua chữ ký số (USB) như chữ ký số vina, chữ ký số vnpt, viettel,…  nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho bạn chữ ký số rồi tiếp đó bạn thực hiện các bước dưới đây để đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số kê khai với hệ thông điện tử từ Hải quan.

B1. Cài đặt thiết bị Token Manager.

Kết nối USB Token mà nhà cung cấp chữ ký số gửi cho bạn với máy tính

Khi thấy thiết bị được kết nối thành công vào My Computer sau đó tìm ở đĩa (USB) nhà cung cấp chữ ký số lên(thường tên sẽ là tên nhà cung cấp chữ ký cho bạn,  chữ ký số vina)

Tìm file Setup.exe click chuột phải chọn open trong ở đĩa tiến hành cài đặt phần mềm Token Manager

B2. Đăng ký thông tin chữ ký số với cục hải quan.

B2.1 truy cập vào trang website tại địa chỉ http://www.customs.gov.vn  của Tổng cục Hải quan Việt Nam. Tìm mục  Đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số click vào đó.

B2.2 Cửa sổ Đăng ký doanh nghiệp sử dụng chữ ký số sẽ hiện ra, bạn nhập các thông tin tương ứng vào các mục, mã doanh nghiệp(mã số thuế), Số Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, sau đó bấm vào nút Xem thông tin.

B2.3 Sau đó một form điền thông tin đăng ký chữ ký số hiện ra bạn điền đầy đủ các thông tin vào form.

- Danh sách chứng thư số: trọn trong list công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số cho bạn.

- Tên người sử dụng:  điền tên công ty của bạn vào

- Người cấp: nhập Công ty cung cấp chữ ký số của bạn.

- Serial Number:  nhập vào số seariel của USB Token.

- Hiệu lực từ ngày, Hiệu lực đến ngày: bạn chọn thời hạn sử dụng chữ ký số.

Chú ý: để biết số Serial Number và Ngày hiệu lực chữ ký số của bạn thì, kết nối USB Token CA vào máy tính, sau đó mở phần mềm Token Manager đã cài đặt ở Bước 1 lên, bấm vào mục Công cụ và chọn Thông tin Chữ ký số.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn bấm nút Đăng ký để hoàn thành thủ tục đăng ký Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số cho thủ tục khai Hải quan điện tử

Sau khi đăng ký thành công, trên màn hình sẽ hiển thị ra cửa sổ thông tin như bên trên.

Chúc các bạn thành công!

Tag: chữ ký số vnpt, chữ ký số vina, chữ ký số giá rẻ

Nguồn: http://viettracker.vn

 

Trang 1 / 5